TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Ngày đăng: 06/07/2022

Ngày 29/6/2022, tại tọa đàm về Chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng “Góc nhìn từ thực tiễn qua các tiêu chuẩn chất lượng và các xếp hạng - đối sánh”, Trường Đại học UMT đã chính thức được kết nạp vào Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam thành lập từ năm 2014, là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, công dân Việt Nam; thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hỗ trợ hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Với sự đồng hành của Hiệp hội, UMT sẽ tích cực tham gia các hoạt động nhằm đóng góp xây dựng Hiệp hội ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của UMT.

Trích dẫn Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam:

"Ngày 29/6/2022 tại Trường Đại học Đông Á sau khi Câu lạc bộ khối trường đại học, cao đẳng tư thục tổ chức tọa đàm năm 2022 đã diễn ra công bố quyết định của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam kết nạp Trường Đại học Quản lý và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: Đường 60CL, khu đô thị Cát Lái, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là hội viên của Hiệp hội. Tiến sĩ Lê Trường Tùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội thay mặt cho lãnh đạo Hiệp hội trao quyết định cho đại diện của trường.

Sau khi nhận quyết định là hội viên của Hiệp hội đại diện của Trường phát biểu nói lên sự vui mừng khi trường trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội và hứa sẽ cùng trường tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội nhằm xậy dưng Hiệp hội ngày càng phát triển".

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/tin-hiep-hoi/truong-dh-quan-ly-va-cong-nghe-tp-hcm-va-dh-trung-vuong-la-hoi-vien-cua-hiep-hoi-post227752.gd