TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN VÀ BTC GIẢI THƯỞNG TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN ĐẾN THĂM UMT, TRAO CHỨNG NHẬN VÀO VÒNG CHUNG KẾT CHO SINH VIÊN HUỲNH NHƯ Ý

Ngày đăng: 14/12/2023

Chiều ngày 6/12/2023, đại diện Ban Lãnh đạo Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và Ban Tổ chức Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học UMT, đồng thời trao chứng nhận vào Vòng Chung kết đến Huỳnh Như Ý - Sinh viên năm 2, ngành Kinh doanh quốc tế UMT.

Tại buổi làm việc, UMT trân trọng được đón tiếp: 

  • Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

  • Ông Trần Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

  • Bà Phùng Thị Ái Ly - Trưởng Ban Thư ký Giải thưởng

  • Bà Nguyễn Ngọc Quyên - Thư ký Giải thưởng

Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn chia sẻ tại buổi gặp gỡ Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).

Chia sẻ với UMT về tinh thần mới của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2023, Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cho biết: “Xu hướng kinh doanh được cập nhật từng ngày từng giờ, mà quá trình để các bạn sinh viên cho ra mắt dự án thì rất dài và có thể bị lỗi thời. Sau 9 mùa của Giải thưởng, chúng tôi đã đánh giá lại kết quả và quyết định thay đổi format Giải thưởng. Năm nay, chúng tôi tìm kiếm cá nhân tài năng, chứ không trao giải theo dự án như các mùa trước. 20 sinh viên vào Vòng Chung kết năm 2023 là các bạn có tố chất kinh doanh và chúng tôi sẽ dành 2 năm bồi dưỡng, đào tạo để các bạn có thể tạo ra nhiều dự án hay, khả thi để đóng góp cho cộng đồng trong tương lai. Như Ý là 1 trong 20 sinh viên BTC đánh giá rất cao và nhìn thấy tiềm năng từ bạn. Từ học kỳ 2 của Khóa học, chúng tôi sẽ tìm cho Như Ý một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bạn muốn theo đuổi để mentor cho bạn”.

Đại diện UMT tại buổi làm việc và sẵn sàng tiến đến sự đồng hành trên hành trình chinh phục Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can của sinh viên Huỳnh Như Ý, có sự hiện diện của:

  • ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng 

  • ThS. Phan Thành Nhơn - Giám đốc Điều hành 

  • TS. Trần Nam Quốc - Trưởng Khoa Kinh doanh

  • TS. Bùi Thị Lan Hương - Trưởng Phòng Đối ngoại và Quản lý Nghiên cứu Khoa học

Năm 2023 là năm đầu tiên UMT có sinh viên tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can và vượt xa mong đợi, đã có 3 sinh viên được vào Vòng 3 (chỉ hơn 80 sinh viên/ hơn 2.000 sinh viên dự thi). Hơn hết, thành tích của Như Ý là niềm tự hào to lớn và cũng là minh chứng cho sự phù hợp của Chương trình đào tạo UMT và xu thế thị trường hiện nay mà Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can định hướng.

ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng UMT vui mừng phát biểu với Ban Lãnh đạo Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và Ban Tổ chức Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.

ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng UMT xúc động chia sẻ: “Ngoài niềm vui khi Nhà trường có sinh viên đạt thành tích tốt ở một cuộc thi vô cùng uy tín, mang tính nhân văn và truyền cảm hứng khởi nghiệp với triết lý “Trung thực, Hiếu nghĩa” trong kinh doanh của Doanh nhân Lương Văn Can, UMT cho rằng sắp tới không chỉ là hành trình của một mình Như Ý mà còn là của tập thể UMT. UMT trân trọng và thấy được tâm huyết của Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn khi tổ chức Giải thưởng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Như Ý trong suốt thời gian tới và hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho dự án của bạn thành công”.

Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trao Chứng nhận vào Vòng Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đến Sinh viên Huỳnh Như Ý.

Về phần Như Ý, tuy đầy xúc động nhưng vẫn giữ được sự tự tin và năng lượng thể hiện quyết tâm cho hành trình sắp tới, bạn khẳng định: “Em sẽ làm được” khi nhận Chứng nhận vào Vòng Chung kết từ Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.

ThS. Huỳnh Thúy Phương còn gửi gắm đến Như Ý: “UMT là một trường đại học trẻ, có thể nói là “Đại học khởi nghiệp” và ngay từ đầu UMT xác định tầm nhìn: TIÊN PHONG, SÁNG TẠO TRONG ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU VÀ QUẢN TRỊ. UMT hy vọng mọi thành viên UMT sẽ được truyền lửa và nguồn cảm hứng sáng tạo, phát triển quan điểm riêng và phát huy hết tiềm năng của mình khi làm việc và học tập tại ngôi trường này. Trọng trách của Như Ý sẽ là một đại diện lan tỏa tinh thần này đến 19 sinh viên đại diện trường bạn. Đồng thời, Như Ý cũng mang những giá trị, tinh thần tốt đẹp của trường bạn về với UMT. Từ đó sẽ lan tỏa rộng lớn đến cộng đồng sinh viên TP.HCM và khuyến khích nhiều sinh viên tự tin tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can trong những năm tới”.

UMT hy vọng rằng sau 2 năm được học hỏi và rèn giũa bởi Khóa đào tạo Tài năng kinh doanh của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023, sinh viên Huỳnh Như Ý cũng như 19 bạn sinh viên khác sẽ cho ra mắt những dự án khởi nghiệp thành công, ứng dụng được cho bối cảnh kinh tế Việt Nam và cống hiến nhiều giá trị cho xã hội. Cùng UMT theo dõi và chúc mừng hành trình của Huỳnh Như Ý và 19 bạn sinh viên của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2023 nhé!