QUY TỤ HƠN 700 HỌC SINH THPT - CAMPUS TOUR 2023 HOÀNH TRÁNG CỦA UMT ĐÃ “COME BACK”

Ngày đăng: 21/03/2023

Sáng nay, ngày 18/3/2023, UMT chào mừng đoàn học sinh Trường THPT Giồng Ông Tố, Trường THCS-THPT Hoa Sen và các bạn học sinh đang quan tâm, tìm hiểu UMT đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu các thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh “tận mắt, tận tay".Hoà vào không khí tưng bừng của buổi sáng cuối tuần đặc biệt tại UMT, các bạn học sinh đã được chào đón bằng nhiều hoạt động sôi nổi được đầu tư và chuẩn bị dành riêng cho các bạn học sinh đến từ nhiều trường THPT hội tụ tại sự kiện UMT Campus Tour.
 Không làm các bạn học sinh THPT thất vọng khi nhắc đến UMT là nhớ đến ngôi trường học vui, chơi chất. Đến với Campus Tour, UMT vẫn giữ nguyên “phong độ” với hàng loạt hoạt động và trò chơi siêu hấp dẫn như:

 Trò chuyện cùng chuyên gia đầu ngành tại các Workshop của ngành Công nghệ thông tin, nhóm ngành Kinh doanh và Truyền thông, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý thể dục thể thao.

 Trải nghiệm học vui, tương tác thú vị cùng Lớp học Khai phóng “Kiến tạo và thích nghi trong biến chuyển tương lai”, Lớp học Tiếng Anh “Hội nhập quốc tế qua lăng kính ngôn ngữ”.

 

 Định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp cùng các chuyên gia hướng nghiệp đến từ Rightpath.edu.vn và Jobtest.vn

Mang đến những trải nghiệm "chất-phát- ngất"  dành cho các bạn 2k5 vui chơi quên lối về với những trò chơi chỉ có ở UMT: Playstation, Mê cung, Đá banh, Đánh Golf, Bingo… cùng các bạn sinh viên nhà UMT giao lưu cùng với ban nhạc Acoustic - GrandeNoir UMT.

 

 Ngay tại chương trình Campus Tour lần này, các bạn học sinh cũng đã "chớp" luôn cơ hội đăng ký xét tuyển đại học và “rinh” ngay các suất học bổng “khủng” trị giá lên đến 365 triệu đồng/suất

 
Giao lưu, “matching” bạn mới cùng 2k5 đến từ “trường bạn” ở khu vực TP. Thủ Đức và Bình Dương


Đặc biệt, có rất nhiều bạn học sinh lúc đi 1 mình lúc về dắt “Gấu” về cùng. Vậy UMTers truyền tai nhau rằng “Đến UMT là có gấu” đúng không nhỉ? 

Campus Tour 2023 khép lại với nhiều cảm xúc và niềm vui về môi trường tương lai rộng mở ở giảng đường UMT. Hy vọng rằng những trải nghiệm vui tươi này sẽ làm cho sắc màu của những năm tháng cuối cấp càng thêm sống động! UMT chúc cho các bạn sẽ thành công trong hành trình quan trọng phía trước và xin hẹn gặp lại các bạn ở giảng đường UMT trong thời gian sớm nhất nhé!