PGS. TS. TRẦN ĐAN THƯ

Trưởng Khoa Công nghệ

Trưởng Khoa Công nghệ

  • Tiến sĩ Tin học và Viễn thông, Viện Bách khoa Toulouse (Cộng hòa Pháp).
  • Thạc sĩ tại Đại học Tổng hợp TP.HCM. 
  • Danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Huân chương lao động Hạng 2 do Chủ tịch nước trao tặng.

PGS.TS. Trần Đan Thư được trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và Huân chương Lao động Hạng 2 của Chủ tịch nước; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP.HCM; cùng nhiều bằng khen và danh hiệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia TP.HCM, Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán…

Suốt quá trình nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu, ngoài những đề tài nghiên cứu khoa học mang tính hàn lâm trong lĩnh vực Toán ứng dụng và Công nghệ thông tin, PGS. TS. Trần Đan Thư cũng đã có những hoạt động tích cực trong nghiên cứu các giải pháp áp dụng công nghệ hiện đại. Trong các năm gần đây, Thầy tham gia tư vấn cho các dự án chuyển đổi số chính quyền cấp tỉnh của Công ty VNPT IT - Tập đoàn VNPT, tư vấn thiết lập kiến trúc nền tảng số cho các phần mềm chuyển đổi số hành chính công và ứng dụng di động dành cho công dân khai thác các dịch vụ chính quyền số.

Với kinh nghiệm từng trải của mình trong đào tạo và ứng dụng Công nghệ thông tin, Thầy luôn mong muốn đào tạo những khóa sinh viên ưu tú có đầy đủ năng lực để đáp ứng được những yêu cầu thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số của Việt nam, nhu cầu cấp bách về nhân lực Công nghệ thông tin trong những năm sắp tới. 

“Sự thay đổi liên tục của công nghệ đặt ra thách thức lớn cho cả người dạy và người học nhưng chỉ cần bạn luôn giữ được niềm đam mê, nhiệt huyết trong học tập, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế và sẵn sàng ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, bạn sẽ làm chủ sự thay đổi đó”, PGS. TS. Trần Đan Thư chia sẻ.