PGS. TS. CAO MINH TRÍ

Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo

  • Tiến sĩ Kinh doanh quốc tế, Học viện Công nghệ châu Á (AIT – Thái Lan).
  • Cử nhân Ngoại ngữ Anh, Cao cấp lý luận chính trị - hành chính.
  • Giảng viên chính, Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Mở TP.HCM.
  • Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Truyền thông Trường Phổ thông Duy Tân.

PGS. TS. Cao Minh Trí có hơn 12 năm làm việc tại Thành đoàn và Thành ủy TP.HCM trước khi có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy các hệ đào tạo tiến sĩ, cao học, đại học tại 18 trường đại học trong và ngoài nước với các môn chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing, Thương hiệu và Chiến lược bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Thầy có nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo các lĩnh vực trên cho những doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Kiến Á, Tập đoàn SCG, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Saigontourist, Công ty TNHH MTV Du lịch Lữ hành Saigontourist và một số công ty, trường đại học, cao đẳng, đơn vị khác.

Thầy đã và đang hướng dẫn 3 nghiên cứu sinh tiến sĩ, hơn 60 học viên thạc sĩ và 13 sinh viên/nhóm nghiên cứu khoa học đoạt giải thưởng cấp Bộ, cấp Trường trong vài năm gần đây. Thầy đã công bố nhiều công trình khoa học trong và ngoài nước: 12 giáo trình, tài liệu học tập (chủ biên và thành viên), 7 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở (chủ nhiệm và thành viên) và hơn 60 bài báo khoa học về kinh tế, quản trị kinh doanh, chiến lược, marketing đăng trên các tạp chí, hội thảo chuyên ngành trong nước và quốc tế thuộc danh mục của Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước.

“UMT là ngôi trường hạnh phúc và thành công. Hạnh phúc và thành công trong làm việc, trong giảng dạy, trong học tập và trong cuộc sống tại UMT. Đây là mong muốn và cũng là trách nhiệm của tất cả nhà sáng lập, của tất cả những người có tâm huyết với UMT. Con người hạnh phúc và thành công sẽ làm cho tổ chức hạnh phúc và thành công, làm cho cộng đồng hạnh phúc và thành công, làm cho Tổ quốc hạnh phúc và thành công”, PGS. TS. Cao Minh Trí tâm huyết chia sẻ.