Ngày đăng: 02/03/2023

Năm 2023, bên cạnh học bổng trị giá hơn 22 tỷ đồng, UMT xây dựng nhiều chính sách tài chính, ưu đãi học phí, tặng Laptop 30 triệu đồng… giúp sinh viên yên tâm học tập, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

 

Là ngôi trường đại học trẻ thu hút nhiều học sinh quan tâm tìm hiểu, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) được biết đến như một hình mẫu kiểu mới, chuẩn quốc tế, biểu tượng của giáo dục đại học mang thông điệp Hạnh phúc và Thành công. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, khuôn viên hiện đại sang trọng, UMT mong muốn mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho sinh viên.

Không chỉ chú trọng về phương diện đào tạo, chất lượng giảng dạy hay cơ sở vật chất, UMT còn quan tâm đến cuộc sống của sinh viên. Nhà trường đã xây dựng rất nhiều chương trình thiết thực nhằm đồng hành cùng sinh viên, giúp các bạn yên tâm học tập mà không phải đắn đo hay lo lắng về mặt tài chính trong suốt 4 năm đại học tại UMT.

Hãy cùng Edu2review khám phá nhiều chính sách ưu đãi nổi bật của UMT trong năm 2023 nhé!

Ưu đãi đột phá dành cho sinh viên sáng lập, tặng ngay 15% học phí toàn khóa

Là ngôi trường đại học mới với tiêu chí đặt sinh viên làm trọng tâm hàng đầu, UMT luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho các thế hệ sinh viên đầu tiên hay còn gọi là thế hệ sinh viên tiên phong, sinh viên sáng lập. Các bạn chính là những UMTers khởi nguồn và đặt dấu ấn, nền móng cho các thế hệ tiếp theo. Sự phát triển trọn vẹn, thành công của các bạn chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng đào tạo của UMT.

Vì vậy năm 2023, Trường xây dựng chính sách ưu đãi đến 15% học phí toàn khóa 4 năm dành riêng cho thế hệ sinh viên sáng lập như một món quà khích lệ, ủng hộ thiết thực giúp các bạn tăng thêm tự tin, yên tâm vững bước trên con đường đã chọn.

Nhẹ nhàng với chương trình “Học phí 0 tiền mặt”

Hiện nay trên thế giới và cả ở Việt Nam, Chính phủ và ngân hàng đều có rất nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ tín dụng dành cho giáo dục. Nhiều gia đình cũng hướng đến giải pháp này như một lựa chọn thông minh giúp giải quyết bài toán học phí hiệu quả, luôn ở thế chủ động trong kế hoạch tài chính và hoạch định tương lai cho học sinh.

Phụ huynh chỉ cần cân nhắc kỹ lưỡng và chọn gói vay phù hợp, ngân hàng và trường đại học sẽ giải quyết tất cả mọi việc liên quan để các bạn học sinh có thể yên tâm nhập học. Đầu tư 4 năm đại học chất lượng cho 40 năm tươi sáng sau này, nhiều phụ huynh tin chắc rằng mình đang đầu tư xứng đáng cho nghề nghiệp, cuộc sống và tương lai của con.

Với mong muốn đồng hành cùng sinh viên và gia đình, UMT đã xúc tiến hợp tác cùng các ngân hàng đối tác chiến lược của Trường, giúp UMTers “quẳng gánh lo đi” và thoải mái nhập học với chương trình “Học phí 0 tiền mặt”. Cụ thể, UMT liên kết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán học phí trước thay cho sinh viên thông qua thẻ tín dụng. Sau đó, sinh viên sẽ đóng khoản này cho ngân hàng hàng tháng và không chịu bất kỳ khoản lãi suất nào, vì đã có UMT hỗ trợ lãi suất 0% với thời hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng (tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do UMT thanh toán). Bằng cách này, các bạn sẽ hoàn toàn chủ động về kinh tế, đồng thời có thể tiết kiệm lãi suất ngân hàng so với vay vốn học tập hoặc trả góp thông thường.

Top 3 lý do chọn UMT và "HỌC PHÍ 0 TIỀN MẶT"

 • Không chi trả lãi suất vì đã có UMT lo
 • Ngân hàng uy tín, đối tác chiến lược của UMT
 • Áp dụng cho sinh viên nhận được học bổng hoặc các chương trình ưu đãi khác

Với chính sách hỗ trợ thiết thực này của UMT, sinh viên và gia đình hoàn toàn có thể chủ động trong việc hoạch định tài chính và còn tiết kiệm được lãi suất ngân hàng so với hình thức vay vốn học tập hoặc trả góp thông thường.

Cơ hội nhận laptop đẳng cấp trị giá đến 30 triệu đồng

Tân sinh viên nhập học năm 2023, nếu không chọn chính sách giảm học phí năm nhất, sẽ có cơ hội được NHẬN NGAY LAPTOP đẳng cấp trị giá đến 30 TRIỆU ĐỒNG/CHIẾC để cùng chinh phục hành trình trở thành chuẩn công dân toàn cầu, thạo tiếng Anh, giỏi công nghệ, tự tin kiến tạo tương lai.

Dễ dàng săn học bổng “khủng” tổng trị giá hơn 22 tỷ đồng

Không chỉ có ưu đãi đột phá 15% học phí toàn khóa, chương trình “Học phí 0 tiền mặt”, cơ hội nhận Laptop đẳng cấp làm quà hỗ trợ học tập tối ưu, đồng hành cùng sinh viên… UMT còn dành tặng hơn 100 suất học bổng trị giá hơn 22 tỷ đồng cho các bạn trẻ xuất sắc và đầy tiềm năng, sáng tạo, đạt thành tích cao trong các lĩnh vực. Học bổng UMT không quá khó để đạt được, hình thức xét tuyển linh hoạt, hồ sơ cũng rất đơn giản, bạn có thể tự tin dự tuyển nhé:

 • Học bổng Global (trị giá 365 triệu đồng), ưu tiên cho thí sinh có tinh thần sáng tạo, đã từng hoặc mong muốn tham gia các hoạt động trải nghiệm mang tầm quốc gia, quốc tế.
 • Học bổng Unique (trị giá 200 triệu đồng), ưu tiên cho thí sinh tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao, yêu thích lĩnh vực truyền thông và có khả năng quản lý các kênh Youtube, TikTok…
 • Học bổng Makers (trị giá 170 triệu đồng), ưu tiên cho thí sinh nhiệt tình tham gia và đạt giải thưởng đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin, có ý tưởng Business, tham gia các hoạt động Đoàn, Đội. 
 • Học bổng Thinkers (trị giá 140 triệu đồng), ưu tiên cho thí sinh có thành tích học sinh giỏi cấp Quận trở lên, có ý tưởng về khởi nghiệp, hoạch định tương lai trở thành chủ doanh nghiệp. 

------------------------------

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

 • Địa chỉ: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: +84 28 3535 9119
 • Email: tuyensinh@umt.edu.vn
 • Website: www.umt.edu.vn
 • Facebook: UMT - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM

(Theo edu2review.com)