KHÁM PHÁ CÁC TIỆN ÍCH CÔNG NGHỆ TẠI UMT

Ngày đăng: 07/04/2023

Bạn có thể giữ liên lạc với UMT từ mọi nơi, mọi lúc; luôn cập nhật các cổng và ứng dụng trực tuyến của UMT bằng các dịch vụ tiêu biểu như Microsoft 365 A3, SIS Portal, IT ECO System, IT Services.

1. Microsoft 365 A3

Office 365 A3 là phiên bản trực tuyến của Microsoft Office đáp ứng các nhu cầu soạn thảo, email, hội thảo video, trung tâm tùy chỉnh để làm việc nhóm trong lớp học với Microsoft Teams, các công cụ tuân thủ và bảo vệ thông tin, cộng với quyền truy nhập đầy đủ vào các ứng dụng Office trên máy tính cũng như các công cụ bảo mật và quản lý bổ sung.

Ngoài ra, với Microsoft 365 bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị. Dữ liệu trên máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại (smartphone) được đồng bộ theo thời gian thực. Office 365 được xem là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức.

Lợi ích

1. SIS Portal

Là nền tảng phân phối phần mềm của BCIT dành cho phần mềm học thuật. Thông qua AppsAnywhere, bạn sẽ có thể truy cập tất cả phần mềm bạn cần để thực hiện bài tập của mình mọi lúc, mọi nơi

Sinh viên được gì từ hệ thống trợ lý học tập SIS?

• Mỗi sinh viên có những nhu cầu rất khác biệt và UMT muốn hỗ trợ một cách khác biệt và cá nhân hóa các yêu cầu hợp lý
  • Học đại học, đặc biệt là chương trình thuộc khoa kinh doanh thì việc kết nối cộng đồng học viên và doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc, trợ lý học tập sẽ tổ chức cho bạn.
  • Ngoài việc học còn rất nhiều việc phải lo toan, trợ lý học tập phối hợp cùng bạn sắp xếp và cá nhân hóa lịch làm việc với giảng viên/trợ giảng/cố vấn học tập đặc biệt trong giai đoạn làm đồ án.
  • UMT muốn sinh viên tập trung vào việc học và việc học cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất, tất cả các công tác hành chính là phần việc của trợ lý
  • Do bạn tập trung và có sự gắn kết cao, bạn dễ dàng có động lực để học tập và gia tăng cơ hội thành công trong học thuật
  • Trợ lý học tập cung cấp cho bạn nhiều tài liệu hữu ích để vượt qua các rào cản công nghệ.
  1. IT ECO System
  • Dịch vụ in ấn
  • Phòng Lab
  • Mượn trả sách tự động tại Kios