HỌC TẠI UMT CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Ngày đăng: 10/08/2022

Là nơi bạn có thể thực hiện hoá ước mơ của mình, với môi trường học tập đầy thú vị, đầy bất ngờ để 4 năm đại học của bạn như một hành trình khám phá thế giới do chính bạn làm chủ. 

TẠI UMT, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Được sinh ra trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thời kì của công nghệ nên sinh viên của UMT, một thế hệ Gen Z mang phong thái tự do, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, vượt qua rào cản của sự tưởng tượng, kết nối và bức phá mọi giới hạn.

Bạn nghĩ sao về một giảng đường thông minh với các thiết bị hiện đại, màn hình tương tác, những phòng học được thiết kế đặc biệt với cách bố trí bàn ghế độc đáo thuận tiện học tập nhóm hiệu quả. Sinh viên IT sẽ có một không gian nghiên cứu, chế tạo và thực hiện những chú robot thông minh với công nghệ AI.

Sinh viên các khối ngành thực hành những dự án khởi nghiệp ngay trong sân trường với những sản phẩm độc đáo đầy tính sáng tạo. Một phim trường rộng lớn xanh mướt đang chờ các tài năng UMT cho ra đời những cảnh quay thơ mộng bên bờ sông như đang ở Hàn Quốc hay một “music video” xịn xò đẳng cấp quốc tế.

Một thư viện với hàng ngàn đầu sách đủ các lĩnh vực phục vụ nghiên cứu liên ngành nhưng cũng là một “background” sống ảo ngất ngây, nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ lên lớp trong tuần...Khu vực “cafe sách” ở sảnh tầng trệt cũng là một địa điểm hẹn hò “check in” thần thánh cho Gen Z xõa...Bên cạnh đó, những trận đấu bóng rổ, bóng đá, khu thể thao...cũng là những nơi có xác suất cực cao để các cô nàng tìm thấy nửa kia của mình.

NGÔI TRƯỜNG TRONG MƠ CỦA SINH VIÊN HIỆN ĐẠI

“Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM không chỉ dừng lại ở câu chuyện trang bị cho sinh viên nền tảng để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, mà còn khơi dậy khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, chia sẻ trong họp báo ra mắt trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM.

UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công, nơi các bạn sinh viên được đầu tư phát triển tiềm năng tối đa, tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, đủ kiến thức, kỹ năng để đảm nhiệm các vị trí trong nhiều lĩnh vực ngành nghề với môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

Nếu bạn là một gen Z mong muốn vượt qua những giới hạn cũ, tìm kiếm môi trường giáo dục lý tưởng hiện đại, kiểu mới, nơi giúp bạn nhận được chiếc vé thông hành bước ra thế giới đầy tự tin, bản lĩnh, bạn chắc chắn đó là UMT, nơi ươm tạo sinh viên khám phá trọn vẹn tìm năng của bản thân.