Ngày đăng: 08/12/2023

Năm 2024, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) dành tặng tân sinh viên hơn 68 tỷ đồng học bổng hoặc ưu đãi 10% học phí áp dụng toàn khóa. Đặc biệt với học bổng Active, các bạn thí sinh năng động có điểm học bạ từ 6,5 điểm sẽ được trao cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tầm vóc quốc tế.

Học bổng Global

• Trị giá: 315 triệu đồng/suất
  • Ưu tiên thí sinh có thành tích cao trong học tập, tinh thần sáng tạo, tham gia các hoạt động trải nghiệm mang tầm quốc gia và quốc tế.
  • Điểm học tập từ 8.5 điểm.

Học bổng Unique

• Trị giá: 180 triệu đồng/suất
  • Ưu tiên thí sinh tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao; yêu thích lĩnh vực truyền thông và có khả năng quản lý các kênh: Facebook, Youtube, Tiktok…
  • Điểm học tập từ 8.0 điểm.

Học bổng Liberal

• Trị giá: 135 triệu đồng/suất
  • Ưu tiên thí sinh nhiệt tình tham gia và đạt các giải thưởng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, có ý tưởng kinh doanh, các ý tưởng về khởi nghiệp, hoạch định tương lai thành chủ doanh nghiệp.
  • Điểm học tập từ 7.5 điểm.

Học bổng Future

• Trị giá: 105 triệu đồng/suất
  • Ưu tiên thí sinh tích cực tham gia và đạt giải thưởng các cuộc thi sáng tạo, hoạt động vì cộng đồng, phong trào Đoàn, Đội.
  • Điểm học tập từ 7.0 điểm.

Học bổng Active

• Trị giá: 80 triệu đồng/suất
  • Ưu tiên thí sinh năng động, tích cực tham gia các hoạt động văn - thể - mỹ, phong trào trường, lớp.
  • Điểm học tập từ 6.5 điểm.

Ai có thể dự tuyển chương trình học bổng?

• Tất cả thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học UMT năm 2024 đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển học bổng của UMT.
  • Điều kiện áp dụng: Chương trình sẽ áp dụng theo quy định của Trường Đại học UMT.

Hồ sơ chuẩn bị để ứng tuyển học bổng?

Thí sinh muốn ứng tuyển học bổng tuyển sinh năm 2024, có thể thực hiện theo 3 cách sau:

• Chụp hình, scan các loại hồ sơ và minh chứng gửi về email: hocbong@umt.edu.vn
  • Đăng ký trực tuyến: Tại đây!
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học UMT, Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hồ sơ ứng tuyển học bổng bao gồm:

• Thư tự giới thiệu bản thân (File Word hoặc PDF): Nêu rõ hoàn cảnh kinh tế gia đình, mục tiêu học tập, nghề nghiệp và tại sao chọn UMT để thực hiện mục tiêu.
  • Học bạ bậc THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận thành tích học tập khác (nếu có).
  • Các giấy tờ chứng nhận thành tích hoạt động xã hội, cộng đồng, ngoại khóa (có thể gửi file ảnh, video tác phẩm, công trình, đề tài nghiên cứu, sáng tạo bản thân đã thực hiện).
  • Giấy tờ chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có).

Thông tin liên hệ?