[HỌC BỔNG GLOBAL 365 TRIỆU ĐỒNG] NGUYỄN MẠNH TÂN: CHỦ NHÂN LOẠT GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC - KỸ THUẬT XUẤT SẮC CHINH PHỤC HỌC BỔNG NGÀNH CNTT

Ngày đăng: 22/05/2023

Sinh ra và lớn lên tại Rạch Giá (Kiên Giang), ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Mạnh Tân đã luôn ước mơ trở thành kỹ sư Trí tuệ nhân tạo. Không chỉ đạt thành tích học sinh giỏi suốt nhiều năm liền với điểm trung bình học tập các năm trên 9.0 điểm, Mạnh Tân sớm bộc lộ khả năng sáng tạo và niềm đam mê đối với lĩnh vực Khoa học kỹ thuật, cùng với nỗ lực chinh phục các cuộc thi và đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng.

 

  • Giải Nhất cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp thành phố học sinh trung học năm 2021-2022.
  • Giải Nhì cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp thành phố học sinh trung học năm 2020-2021.
  • Giải Sáng tạo, Vòng chung kết Fschools STEMPetition 2022.
  • Chế tạo mô hình “Smart Touchless Hand Washing Machine” (Máy rửa tay thông minh không chạm) trong giai đoạn dịch Covid-19 với những chức năng như đo nhiệt độ cơ thể, phun thuốc khử khuẩn…
  • Chế tạo mô hình “Home Quarantine Monitoring Bracelet” (Vòng đeo tay giám sát tại nhà) giúp cơ quan chức năng giám sát những người tự cách ly tại nhà trong dịch Covid-19.
     

Mạnh Tân không chỉ tích lũy vốn tiếng Anh nổi trội và sở hữu chứng chỉ IELTS 7.0, mà còn năng nổ trong các hoạt động sáng tạo, ứng dụng công nghệ và rèn luyện kỹ năng, cùng với nhiều giấy khen, giấy chứng nhận giá trị trong các sân chơi dành cho “dân công nghệ” như: Thành viên xuất sắc tại CLB Techno Guild, hoàn thành các khóa học về Khoa học máy tính cùng ngôn ngữ lập trình Python, tham dự giải đấu Robot toàn quốc 2022, thành viên Ban Tổ chức STEM DAY 2022, cộng tác viên ngày hội trải nghiệm tại trường…

Với sự quyết tâm, niềm đam mê dành cho IT và ước mơ được đóng góp cho cộng đồng xã hội, mang lại nhiều giá trị hơn từ các sản phẩm công nghệ ứng dụng cho cuộc sống, Mạnh Tân đã xuất sắc chinh phục học bổng Global trị giá 365 triệu đồng toàn khóa học tại UMT. Hy vọng học bổng sẽ là nguồn động viên to lớn nâng bước và chắp cánh để bạn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình trong những năm tháng đại học sắp tới.

Mạnh Tân chia sẻ: “Em mong muốn sẽ có trải nghiệm tốt nhất với chương trình học chất lượng của UMT, cùng cơ hội học tập, làm việc với giảng viên có tâm, có tầm. Thêm vào đó, em cũng rất quan tâm đến việc tham gia thực tập tại các tổ chức đối tác uy tín mà Trường đã liên kết để nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân”. 

Chúc Mạnh Tân ngày càng vững tin hơn vào bản thân và hoàn thành chặng đường phía trước với kết quả tốt nhất trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023. UMT rất vui mừng chào đón bạn đến với giảng đường đại học hạnh phúc và thành công!