[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] NGUYỄN VŨ KIM LONG, HỌC BỔNG UNIQUE 180 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Ngày đăng: 05/06/2024

Tiếp theo là một gương mặt rất nổi trội đến từ Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP.HCM), bạn Nguyễn Vũ Kim Long. Ngay từ những năm cấp 3, không chỉ đầu tư cho mình một profile đẹp với nhiều thành tích học tập ấn tượng, Kim Long cũng đã thử sức trong lĩnh vực truyền thông bằng cách làm Admin các Fanpage, sáng tạo nội dung, thiết kế, chụp ảnh… và sở hữu những danh hiệu danh giá như:

  • Học sinh Giỏi 12 năm liền
  • Giải Nhì Học sinh Giỏi cấp quận môn Ngữ văn 2020-2021
  • Giải Khuyến khích Học sinh Giỏi cấp thành phố môn Ngữ văn 2020-2021
  • Co-Founder of Gemini Norawit - Đừng cười vô tri nữa
  • Bí thư Chi Đoàn 3 năm liên tiếp

Nguyễn Vũ Kim Long chia sẻ: “Em khá bất ngờ vì với một bộ hồ sơ non nớt nhưng vẫn được UMT trao cho cơ hội, song song với đó là niềm vui vì những điều em chuẩn bị thật kỹ trước đây đã đạt được thành quả và trút bỏ được một phần gánh nặng mang tên “học phí đại học”. 

Bản thân em cũng xác định mình sẽ làm việc và cống hiến ở lĩnh vực truyền thông trong tương lai, được làm việc với các công ty truyền thông và tòa soạn báo lớn trong nước; được phát triển, định hướng bản thân đi theo mảng tổ chức sự kiện cũng như quản lý, phát triển các ấn phẩm báo chí, truyền hình. 

UMT đã tạo cho em ấn tượng tốt bởi sự quan tâm, đề cao cũng như phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện cùng các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại của Trường".

Nhận học bổng UMT, trở thành UMTers tài năng!

Đừng quên đăng ký xét tuyển vào UMT với các ngành đào tạo ứng dụng, thực tiễn để giảm bớt áp lực trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT và chắc suất vào đại học nhé: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen