[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] VÕ THỊ TRÂM ANH, HỌC BỔNG GLOBAL 315 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Ngày đăng: 05/06/2024

Hôm nay, chúng ta sẽ gặp gương mặt UMTers tài năng đến từ Trường THPT Minh Đạm (Bà Rịa - Vũng Tàu) với Học bổng toàn khóa Global 315 triệu đồng, ngành Truyền thông đa phương tiện. Cùng điểm qua các thành tích xuất sắc của cô nàng Võ Thị Trâm Anh nhé: 

  • Học sinh Giỏi 12 năm liền
  • Giải Ba Học sinh Giỏi cấp tỉnh môn Địa lý 2023 - 2024
  • Giải Nhất, Nhì, Ba các cuộc thi phong trào tại Trường
  • Tích cực tham gia nhiều Câu lạc bộ, Đoàn - Đội, hoạt động văn nghệ

Không chỉ khiến mọi người trầm trồ trước thành tích học tập, cô nàng nhỏ nhắn Trâm Anh còn chứng tỏ được năng lượng tích cực, trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động phong trào, ngoại khóa:

  • Giải Ba cuộc thi “Tuổi trẻ Minh Đạm chung tay phòng chống dịch Covid - 19”, Nghiên cứu đề tài “Hiện trạng bán hàng online lứa tuổi học sinh, chế tạo thùng rác thông minh” thuộc CLB Khoa học Xã hội Minh Đạm.
  • Giải Ba “Cuốn sách tôi yêu, tri ân ngày 8/3” thuộc CLB Văn học Minh Đạm.
  • Giải Nhất văn nghệ hội trại “Thanh niên với văn hóa dân tộc", Giải Nhì văn nghệ “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” và tham gia văn nghệ nhân Kỷ niệm 48 năm ngày thống nhất đất nước.

Võ Thị Trâm Anh chia sẻ: “Với sự phát triển của công nghệ, TTĐPT đã trở thành một trong những ngành hot hiện nay. Để thành công trong lĩnh vực này, cần có sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và công nghệ tốt, cùng với khả năng quản lý thời gian hiệu quả. Đây chính là thế mạnh trong chương trình đào tạo của UMT cũng như lợi thế của riêng em. 

Qua những trang website, những bài viết thú vị, những lời động viên ủng hộ từ các anh chị đi trước của Trường về môi trường giáo dục khai phóng, tâm huyết của đội ngũ giảng viên UMT, em cảm thấy đây là nơi phù hợp với định hướng của mình.

Ngoài các giá trị bản thân, em còn mong muốn phối hợp với Thầy Cô và bạn bè để cùng nhau hỗ trợ, xây dựng và phát triển UMT trở thành ngôi trường hạnh phúc với những con người thành công".

Nhận học bổng UMT, trở thành UMTers tài năng!

Đừng quên đăng ký xét tuyển vào UMT với các ngành đào tạo ứng dụng, thực tiễn để giảm bớt áp lực trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT và chắc suất vào đại học nhé: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen