CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP VÀ KINH DOANH THỂ THAO TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA VÀ DECATHLON”

Ngày đăng: 01/08/2023

Sáng 28/7/2023 vừa qua, Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao UMT đã tổ chức Chương trình trải nghiệm thực tế dành cho các bạn sinh viên và học sinh đang tìm hiểu ngành QLTDTT tại hai doanh nghiệp lớn: Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, chi nhánh Thảo Điền và Tập đoàn California Fitness & Yoga Việt Nam, chi nhánh Gold View.

Trong chuyến thực tế, các bạn sinh viên, học sinh đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như:

1. Tọa đàm “Quy mô và định hướng việc làm ngành QLTDTT”
    Diễn giả: TS. Nguyễn Trà Giang – Viện trưởng Viện Khoa học và QLTDTT UMT, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam, Tổng thư ký Liên đoàn Ice Hockey Thái Lan.

2. Tham gia ứng tuyển học bổng UMT với các suất Global 365 triệu đồng, Unique 200 triệu đồng, Makers 170 triệu đồng và Thinkers 140 triệu đồng cho ngành QLTDTT.

3. Tham quan thực tế cơ sở vật chất, tìm hiểu cách thức vận hành và quản lý hoạt động kinh doanh, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng:

• Tại Decathlon Việt Nam - Diễn giả: Nguyễn Văn Trung - Cửa hàng trưởng Chi nhánh Decathlon Thảo Điền.

• Tại California Fitness & Yoga Việt Nam - Diễn Giả: Mr. Kyo Nguyễn – Giám đốc Hợp tác và các dự án đặc biệt, California Fitness & Yoga Việt Nam.

TS. Nguyễn Trà Giang – Viện trưởng Viện Khoa học và QLTDTT UMT.

TS. Nguyễn Trà Giang chia sẻ: “Chuyến đi nằm trong khuôn khổ chương trình Company Tour dành cho sinh viên và học sinh quan tâm ngành QLTDTT UMT. Đây là chuỗi chương trình trong kế hoạch kết nối doanh nghiệp của Nhà trường được thực hiện bởi Viện Khoa học và QLTDTT cùng các đối tác chiến lược hàng đầu của UMT. Chương trình sẽ giúp các bạn được trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc, nhu cầu của nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm ở các doanh nghiệp lớn hiện nay, từ đó xác định được kế hoạch học tập và rèn luyện cụ thể để đáp yêu cầu của doanh nghiệp".

Tham gia chương trình, các bạn được gặp gỡ đại diện Ban Lãnh đạo, Bộ phận Tuyển dụng của hai đơn vị để trao đổi về các cơ hội việc làm, thực tập ngay từ khi còn là sinh viên.

Diễn giả Nguyễn Văn Trung - Cửa hàng trưởng Chi nhánh Decathlon Thảo Điền.

"Với Company Tour hôm nay, mình thực sự ấn tượng vì được tham quan văn phòng đại diện, chi nhánh lớn của các tập đoàn đa quốc gia chuyên về lĩnh vực Thể dục Thể thao tại thị trường Việt Nam. Mình cũng rất hào hứng vì được tham quan với đông đảo các bạn sinh viên có cùng sở thích, ngoài định hướng nghề nghiệp cho bản thân, mình còn được hỗ trợ các em học sinh đang tìm hiểu về ngành QLTDTT tại UMT mà mình đang theo học. Mình cảm thấy chuyến đi là một trải nghiệm bổ ích và có giá trị thực tế rất lớn đối với sinh viên", bạn Hà Uyên, sinh viên ngành QLTDTT UMT, hào hứng chia sẻ.

Một lần nữa, chúng ta cùng nhìn lại các hoạt động trải nghiệm hết sức bổ ích dành cho các bạn sinh viên, học sinh trong khuôn khổ Chương trình trải nghiệm “VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP VÀ KINH DOANH THỂ THAO TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA VÀ DECATHLON” vừa qua của UMT nhé!

Ảnh: Trương Phúc Khánh - Sinh viên ngành QLTDTT