CHÚC MỪNG UMT TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI LOGISTICS TP.HCM (HLA) 

Ngày đăng: 23/10/2023

Trường Đại học UMT chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Logistics TP.HCM (HLA) vào tháng 8/2023. Đây là tiền đề để UMT mở rộng mối quan hệ với các đối tác, doanh nghiệp trong cộng đồng Logistics tại Việt Nam và thế giới.

Hiệp hội Logistics TP.HCM là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tự nguyện của các doanh nghiệp, trường đại học – cao đẳng, cơ sở giáo dục đào tạo trong hệ sinh thái Logistics (giao nhận, vận tải, tư vấn, kho vận, cảng…) có trụ sở tại TP.HCM.

Mục tiêu của Hiệp hội là tập hợp, thực hiện và triển khai các hoạt động mang lại lợi ích chung dựa trên tinh thần hợp tác, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của HLA, Hội viên để cùng hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Logistics TP.HCM, Trường Đại học UMT sẽ có nhiều cơ hội được kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng hệ sinh thái Logistics Việt Nam và quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế của Nhà Trường. Đồng thời, sinh viên UMT sẽ được được tham gia vào các chương trình đào tạo liên quan đến lĩnh vực hoạt động do Hiệp hội tổ chức hoặc giới thiệu. 

Sinh viên UMT đã được tạo điều kiện tìm hiểu về Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) và Tân Cảng - Cát Lái, được tham quan cảng, bến cầu tàu, khu làm việc của hải quan và còn được tìm hiểu về quy trình phân loại hàng hóa, phân loại container tại cảng.