CHÚC MỪNG NHỮNG THÍ SINH ĐẦU TIÊN TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT

Ngày đăng: 25/03/2024

Ngày 25/3/2024, Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT chính thức công bố những thí sinh xuất sắc trúng tuyển học bổng đợt 1 sau quá trình mở cổng đăng ký, xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn.

Học bổng tài năng, chắp cánh ước mơ đại học của nhiều học sinh xuất sắc

Năm 2024, Trường Đại học UMT tiếp tục duy trì chính sách học bổng cho Tân sinh viên nhằm trao thêm cơ hội học tập và phát triển bản thân, tạo động lực để các bạn trẻ theo đuổi ước mơ, học ngành yêu thích trong môi trường đại học định hướng quốc tế, tinh thần giáo dục khai phóng.

Trong lần trúng tuyển học bổng đợt 1, năm 2024 có 28 thí sinh xuất sắc thỏa điều kiện nhận học bổng của UMT, bao gồm: 3 học bổng Global, 9 học bổng Unique, 16 học bổng Liberal.

Thí sinh có thể xem danh sách trúng tuyển học bổng tài năng đợt 1, năm 2024: TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Tất cả thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển học bổng vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh UMT theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ công nhận học bổng:

Tiếp tục nhận hồ sơ xét học bổng và học bạ vào UMT

Sau khi công bố danh sách trúng tuyển học bổng đợt 1, Trường Đại học UMT tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bổng đợt 2 trong gói học bổng trị giá 68 tỷ đồng với nhiều lựa chọn khác nhau dựa trên thành tích học tập, năng khiếu cá nhân và định hướng phát triển của mỗi thí sinh, bao gồm:

• Học bổng Global trị giá 315 triệu đồng/suất
  • Học bổng Unique trị giá 180 triệu đồng/suất
  • Học bổng Liberal trị giá 135 triệu đồng/suất
  • Học bổng Future trị giá 105 triệu đồng/suất
  • Học bổng Active trị giá 80 triệu đồng/suất, dành cho 100% sinh viên năng động.

Học bổng Tuyển sinh 2024 dành cho tất cả thí sinh tài năng và năng động giá trị lên đến 68 tỷ đồng

Đối tượng ứng tuyển: Tất cả thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào UMT đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển học bổng của Trường Đại học UMT. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY!

Ngoài ra, UMT vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển sớm bằng phương thức học bạ THPT chỉ từ 6.0 điểm cho 8 ngành đào tạo theo định hướng ứng dụng, thực tiễn gồm: Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Marketing, Quản trị kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao.

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học UMT