CHỖ Ở TIỆN NGHI GẦN UMT

Ngày đăng: 09/08/2022

Với sự hỗ trợ của tập đoàn bất động sản Kiến Á, sinh viên UMT không chỉ có môi trường học tập, thực hành chuẩn quốc tế mà còn có khu chỗ ở đạt chuẩn căn hộ cao cấp với mức giá ưu đãi cho các bạn tân sinh viên lần đầu đi học xa nhà.

AN NINH, TIỆN NGHI, CAO CẤP, SANG CHẢNH…

Là những tính từ có thể miêu tả khu “lưu trú” 5 sao mà sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM sẽ được giới thiệu thuê và sinh hoạt, học tập, giải trí suốt thời gian theo học tại UMT.

Chỗ ở của sinh viên UMT thuộc khu căn hộ cao cấp CitiSoho do tập đoàn Kiến Á làm chủ đầu tư và phát triển thuộc khu đô thị Cát Lái, quận 2, thành phố Thủ Đức, TP.HCM, cách trụ sở chính của UMT khoảng 5 phút đi xe và đến quận 1, quận Bình Thạnh chỉ 10 – 15 phút. 

Với khoảng cách siêu gần trụ sở chính, các bạn có thể lựa chọn đến trường bằng xe máy, xe buýt, hoặc xe đạp nhé, vừa rèn luyện sức khoẻ, vừa hít thở không khí trong lành mỗi sớm mai.

Chỗ ở mẫu mà phòng Công tác Sinh viên giới thiệu với các bạn có hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, không gian bếp và khu sinh hoạt chung. Với cách bố trí hiện tại, mỗi căn hộ sẽ phù hợp cho 4 – 6 sinh viên cùng học tập và sinh hoạt.

Mỗi phòng ngủ được trang bị giường tầng hiện đại, sang trọng và các trang thiết bị gia dụng cần thiết để hạn chế tối đa việc sắm sửa, tiết kiệm chi phí cho gia đình và sinh viên trong thời gian học Đại học.

Chỗ ở cho sinh viên UMT nằm trong khu căn hộ cao cấp an toàn tuyệt đối, an ninh được bảo đảm bởi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đây cũng là nổi lo lắng của các bậc phụ huynh khi lần đầu các bạn xa nhà để đến một môi trường mới học tập và sinh sống.

Không gian trong lành, sạch sẽ, đặt biệt là không bị ô nhiễm tiếng ồn, đảm bảo được không gian yên tĩnh thích hợp cho việc học tập và thư giản.

Ngoài ra, sinh viên UMT cũng được sử dụng các tiện ích khác tại chung cư như một cư dân bình thường. Khu hồ bơi, nghỉ mát, thư giản sẽ được sử dụng mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào, tất cả tuân theo quy định chung của ban quản lý toà nhà.

Bên dưới và xung quanh căn hộ là chuỗi các cửa hàng tiện lợi, siêu thị nên các bạn nào yêu thích nấu ăn thì không cần lo lắng mà cứ thoả thích trổ tài nhé.

ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN NƠI Ở

Là một trường Đại học trẻ, UMT được đánh giá là trường đại học có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, với tính thực tiễn cao, môi trường thực tập, thực hành ngay tại trường cùng với các doanh nghiệp đối tác.

Không dừng lại ở đó, Nhà trường cũng muốn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong quá trình trải nghiệm đời sống sinh viên bên ngoài giảng đường, cụ thể là hệ thống chỗ ở cao cấp, mang đến một không gian sinh hoạt, học tập và thư giản tuyệt đối sau những giờ học căng thẳng..

Điều này đã giải quyết được vấn đề lo lắng bậc nhất của các vị phụ huynh khi những phòng trọ tự phát sẽ không đảm bảo an ninh, an toàn cho sinh viên, giá thuê không ổn định và nhiều yếu tố bất cập khác sẽ ảnh hưởng đến quá trình và kết quả học tập của sinh viên.

Bên cạnh hệ thống căn hộ cao cấp, Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM cũng liên kết, giới thiệu đến sinh viên mạng lưới chỗ ở giá rẻ xung quanh campus chính của Nhà trường, thuộc khu đô thị Cát Lái.

Với mong muốn mang đến sinh viên ngôi trường Đại học của hạnh phúc và thành công, UMT hy vọng sinh viên không chỉ hài lòng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn, đội ngũ sư phạm giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất dạy và học hiện đại mà còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên kịp thời, bảo đảm một đời sống sinh viên thoải mái, vui vẻ, thú vị, hạnh phúc và thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=Rrbx5udwRDo