UMT TRAO NHIỀU HỌC BỔNG FUTURE, ACTIVE NĂM 2024 CHO THÍ SINH NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG QUỐC TẾ

09/05/2024

Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT chính thức công bố danh sách 183 thí sinh có nhiều hoạt động ngoại khóa nổi trội, đóng góp tích cực cho cộng đồng đã trúng tuyển học bổng Future, Active. Đây là những thí sinh đầy năng động và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, tự tin với khả năng của bản thân và có mong muốn được trở thành thế hệ công dân toàn cầu.

Trường Đại học UMT với tinh thần giáo dục khai phóng và cơ sở vật chất quy mô, hiện đại, môi trường xanh – nơi mọi sinh viên đều được phát triển tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, chinh phục những cơ hội không giới hạn trong tương lai, sẵn sàng thích ứng với mọi biến động trong thế giới số 4.0, tự tin kiến tạo tương lai và thành công dù ở bất kỳ quốc gia nào.

Trong những năm qua, UMT kiên định với việc duy trì việc trao cơ hội cho các bạn bằng những suất học bổng giá trị, giá trị từ vật chất lẫn tinh thần. Học bổng Future chính là học bổng dành cho những học sinh tiêu biểu, tích cực tham gia các phong trào Đoàn – Đội, năng nổ với các hoạt động cộng đồng. Học bổng Active dành cho 100% sinh viên năng động, tích cực, tâm điểm chú ý, tài năng trong các hoạt động Văn – Thể – Mỹ.

Ngày hội Học bổng UMT 2024, tìm ra nhiều thí sinh phù hợp với tiêu chí của học bổng Future và Active.

Theo đánh giá của các Thầy Cô, chuyên gia trong Hội đồng Học bổng UMT, những thí sinh ứng tuyển học bổng Future và Active vô cùng năng động, nhiều trải nghiệm, tích cực tham gia và có nhiều thành tích trong hoạt động phong trào, thiện nguyện tại trường THPT và địa phương. Bên cạnh đó, các bạn tìm hiểu kỹ càng, am hiểu về ngành học và ngôi trường mình dự định xét tuyển. Đa phần, các bạn trình bày được kế hoạch, định hướng học tập và tương lai rõ ràng. Đặt mục tiêu nghề nghiệp cụ thể, có lộ trình phát triển và thể hiện sự tự tin, quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp mình yêu thích là một điểm mạnh của các thí sinh chinh phục thành công học bổng UMT.

Hội đồng Học bổng UMT tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm cách thể hiện bản thân, từ đó nhận lại các phản hồi mang tính xây dựng và chia sẻ từ thầy cô, chuyên gia.

Thí sinh có thể xem danh sách trúng tuyển học bổng Future và Active năm 2024: TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Tất cả thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển học bổng vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh UMT theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ công nhận học bổng:

 

Ngoài ra, UMT vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển sớm bằng phương thức học bạ THPT chỉ từ 6.0 điểm cho 8 ngành đào tạo theo định hướng ứng dụng, thực tiễn gồm: Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Marketing, Quản trị kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao. Tất cả thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào UMT đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển học bổng của Trường Đại học UMT. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY!