NHÀ UMT CHUNG TAY: “TRAO GIỌT HỒNG, TIẾP SỨC SỐNG” TẠI CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2024 Ự TIN PHÁT HUY BẢN SẮC CÔNG DÂN TOÀN CẦU THÔNG QUA BUỔI GIAO LƯU VÀ TIẾP ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN SINGAPORE

Ngày đăng: 27/06/2024

Sáng ngày 26/6/2024, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tổ chức thành công tốt đẹp chương trình “Hiến máu tình nguyện”, thu hút đông đảo sinh viên, GVNV Trường tham gia.

Với tinh thần "Một giọt máu - Ngàn niềm hy vọng", UMTers đã nhiệt tình tham gia hiến máu nhân đạo. Mỗi người tham gia đều được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, đảm bảo tuân thủ quy trình. Sau khi hiến máu, các bạn được tặng bánh, sữa và hướng dẫn thực hiện chế độ dinh dưỡng theo quy định.

Chương trình đã tiếp nhận hơn 50 đơn vị máu, góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM. Đây là hành động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng của các thành viên nhà UMT.

Bên cạnh hoạt động hiến máu, xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình “Hiến máu tình nguyện” trong tháng 6 còn có các hoạt động tuyên truyền về tầm quan trọng của hiến máu nhân đạo, quy định về hiến máu, cách chăm sóc sức khỏe sau khi hiến. Các hoạt động này đã giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng và khuyến khích nhiều người tham gia hiến máu để cứu người hơn.

Để lan tỏa tinh thần tích cực và truyền động lực cho UMTers, ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng UMT, đã nhiệt tình tham gia hiến máu cũng như hỏi thăm sức khỏe của các bạn sinh viên, GVNV UMT tham gia chương trình.

UMT gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM, các bạn sinh viên, GVNV UMT đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ chương trình.

Với sự thành công của chương trình lần này, UMT mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng hơn nữa trong tương lai, góp phần lan tỏa tinh thần "tương thân tương ái” của các thành viên nhà UMT.


Tin: Minh Thư - SV ngành Truyền thông đa phương tiện

Ảnh: Bích Ngọc - SV ngành Truyền thông đa phương tiện